Công Ty TNHH Giải Pháp và Công Nghệ INTEK Việt Nam
Trụ sở :Số 89 ,tổ 2 ,xóm Đình  Thanh Trì Hoàng Mai Hà Nội 

Văn phòng :Số 58a, đường 2, F361, An Dương, Yên Phụ, Tây Hồ
Hotline: 0932.233.022 – 0965.528.845

Lĩnh vực hoạt động kinh doanh: Mua bán, sửa chữa, lắp đặt Camera giám sát, đầu ghi hình..

Giới thiệu chung về Công Ty TNHH Giải Pháp và Công Nghệ INTEK Việt Nam

Công Ty TNHH Giải Pháp và Công Nghệ INTEK Việt Nam trải qua hơn nhiều năm hoạt động,INTEK đã có những bước phát triển mạnh mẽ với những phương châm phục vụ khách hàng tận tụy và luôn lấy khách hàng là trung tâm. Công ty giải pháp và công nghệ INTEK đã từng bước khẳng định sự tín nhiệm trong lòng khách hàng, trở thành một công ty cung cấp các loại camera giám sát, đầu ghi hình, mnhà thông minh Smarhome,…

Hiện nay, Công ty TNHH giải pháp & Công nghệ INTEK Việt Nam là đối tác lớn của các tập đoàn công nghệ như: BOSH, PANASONIC, HIKVISION, TOA … Với quy trình hoạt động chuyên nghiệp trên địa bàn Hà Nội và toàn quốc.

Sứ mệnh của công ty

– Trở thành những người bạn đồng hành tin cậy, tiếp bước thành công của khách hàng, luôn phát triển mạnh mẽ và vững vàng để mang lại cho khách hàng những sản phẩm chất lượng và dịch vụ tối ưu.

– Công ty TNHH giải pháp & Công nghệ  INTEK Việt Nam trở thành một môi trường làm việc chuyên nghiệp nơi mà mọi cá nhân phát huy tối đa sức sáng tạo, năng lực của bản thân.

– Xây dựng Công ty TNHH giải pháp & Công nghệ INTEK Việt Nam trở thành ngôi nhà chung cho mọi cán bộ nhân viên cùng nhau phát triên, chia sẻ quyền lợi, trách nhiệm và nghĩa vụ công bằng, minh bạch nhất.

Tầm nhìn

Khát vọng mở rộng, vươn xa, chinh phục khách hàng, mong muốn tối đa hóa lợi ích khách hàng đã thúc đẩy Công ty TNHH giải pháp & Công nghệ INTEK Việt Nam  luôn nỗ lực hết mình, phấn đấu trở thành công ty quy mô và chuyên nghiệp trong lĩnh vực cung cấp các giải pháp điện nhẹ: camera giám sát,hệ thống mạng, wifi chuyên dụng, âm thanh, nhà thông minh Smarhome,… và các công nghệ mới.