CAMERA WIFI KHÔNG GIÂY CÓ NHỮNG ƯU ĐIỂM GÌ ???

  1. Lắp đặt camera wifi dễ dàng, gọn gàng, tiết kiệm chi phí, không cần phải sử dụng đầu thu mà sử dụng thẻ nhớ cắm trực tiếp trên camera không dây để lưu trữ dữ liệu hàng ngày.

  2. Một số có kèm Mic thu âm và loa ngoài rất tiện lợi. Giúp người dùng có thể quan sát nhà cửa, người thân, từ xa, camera không dây tích hợp mic cho phép thu âm, thu tiếng kèm hình ảnh chuẩn HD sắc nét, cho phép người dùng camera an ninh wifi trao đổi, nói chuyện trực tiếp qua phần mềm trên điện thoại. Nhất là đối với gia đình có trẻ nhỏ hoặc người già sẽ rất hữu ích.

  3. Camera không dây thích hợp lắp đặt cho gia đình, shop nhỏ, văn phòng, những khu vực có phủ sóng wifi.

   Nhược điểm của camera wifi: thời gian lưu trữ ít nếu chỉ sử dụng thẻ nhớ do loại camera wifi thông dụng chỉ hỗ trợ thẻ nhớ tối đa 256GB , bắt buộc vị trí lắp camera phải đảm bảo sóng wifi hoạt động tốt.

Để được nhận KHUYẾN MẠI và tư vấn miễn phí tốt nhất quý khách vui lòng GỌI NGAY 0965.528.845

KHÁCH HÀNG NÓI VỀ CHÚNG TÔI

Để được nhận KHUYẾN MẠI và tư vấn miễn phí tốt nhất quý khách vui lòng GỌI NGAY 0965.528.845


Antoancity trực thuộc công ty TNHH Giải Pháp Công Nghệ INTEK Việt Nam là đơn vị hàng đầu về thiết bị an ninh và Smarthome - nhà thông minh, với đội ngũ dày dạn kinh nghiệm 10 năm, chúng tôi đã phục vụ hàng ngàn khách hàng về thiết bị an ninh trong đó có Camera giám sát. Chúng tôi cam kết camera an ninh không dây do Antoancity phân phối và lắp đặt 100% là hàng chính hãng, có đầy đủ hóa đơn chứng từ rõ ràng, hàng được bảo hành 24 tháng chính hãng, để được tư vấn tốt nhất quý khách vui lòng GỌI NGAY 0965528845