TỔNG QUAN CÁC THIẾT BỊ AN NINH CƠ BẢN

TỔNG QUAN CÁC THIẾT BỊ AN NINH CƠ BẢN

Xã hội ngày càng phát triển, đi kèm với đó là những mặt trái của đời sống xã hội: các tệ nạn xã hội có nhiều vấn đề phức tạp khó lường trước. Chính điều này đã tạo ra nhu cầu về thiết bị an ninh dân dụng, kèm với đó là công nghệ sản xuất ngày càng hiện đại giúp cho giá thành sản phẩm dễ dàng đến với tay người tiêu dùng. Dưới đây xin phép giới thiệu một số dòng sản phẩm đang ngày càng được ưa chuộng trong nước:

1. Camera giám sát: có thể nói Camera giám sát đang dần trở thành phần tất yếu cho mỗi ngôi nhà, cửa hàng, văn phòng, nhà xưởng…Mỗi dòng sản phẩm lại giải quyết một vấn đề quan trọng nào đó mà người dùng cần. Nhìn chung giá thành sản phẩm tương đối phù hợp, nhiều tính năng hữu ích: ngoài camera giám sát 24/7 còn có thêm các tính năng đàm thoại 2 chiều, các tính năng nhận dạng biển xe, nhận dạng khuôn mặt, tính năng báo động, khoanh vùng báo động. Chính sự đa dạng này đã làm cho người dùng có nhiều lựa chọn và ngược lại các sản phẩm camera giám sát có nhiều cơ hội tiếp cận để phục vụ người dùng.

2. Smarthome: Có thể mọi người sẽ thắc mắc tại sao lại đưa smarthome và danh sách thiết bị an ninh. Đơn giản smarthome có nhiều tính năng an toàn, an ninh và có những liên quan mật thiết: hệ thống smarthome có thể tích hợp camera giám sát, cửa từ thông minh, khóa thông minh, có khả năng xử lí các tính huống mất an toàn về điện…Các hệ thống smarthome chưa được sử dụng nhiều tuy nhiên đây là xu hướng tất yếu, một phần lí do người dùng chưa tiếp cận hoặc chưa sử dụng là các thông tin về smarthome còn ít, đôi khi gây cảm giác xa vời với thực tế. Tuy nhiên đây sẽ là những dòng sản phẩm hứa hẹn bùng nổ cả về mẫu mã, tính năng, giá thành trong vòng 2-5 năm tới. Hiện nay để trang bị một hệ thống smarthome cho căn hộ 100m2 có giá dao động từ 20-30 triệu, cho biệt thự từ 30-60 triệu với nhiều lựa chọn tốt cho nhu cầu sử dụng của khách hàng.

3. Khóa điện tử: dòng khóa điện tử đang ngày càng thay thế tốt cho dòng khóa cơ truyền thống với nhiều tính năng vượt trội: sinh trắc học- vân tay- nhận dạng khuôn mặt, dùng thẻ từ…thêm vào đó là các tính năng được điều khiển qua smartphone, tính năng chia sẻ khóa tạm thời cho khách…các dòng sản phẩm này đang được dùng khá nhiều cho các căn hộ chung cư và đang dần chiếm thị phần của khóa cơ truyền thống.

4. Các thiết bị khác: ngoài 3 loại thiết bị trên thì còn có nhiều thiết bị an ninh khác như báo động, báo cháy, báo khách….Với xu hướng công nghệ ngày càng phát triển thì trong tương lại còn nhiều dòng thiết bị an ninh với những tính năng hấp dẫn cho người sử dụng.
Hotline/zalo: 0965 528 845 – Chúng tôi sẵn sàng tư vấn và giải đáp thắc mắc cho quý khách. Chân thành cảm ơn!!!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *